Connect with us

ข่าว

ทันตแพทย์สาว ดวงดีได้รับทะเบียนสมรสทองคำไปคู่แรก

กลายเป็นเรื่องราวที่ดีมากจริงๆ สำหรับเรื่องราวที่พูดถึงกันมากเลยในตอนนี้บอกเลยว่า มีหลายๆคู่นั้นต่างพากันอิจฉาหนักมากๆ เนื่องจากวันนี้เป็นวันพิเศษวันหนึ่งเลยสำหรับคนไทย เพราะเป็นวันแห่งความรักนั้นเองค่ะ ก็มีหลายๆคู่อยู่ที่หันมาเลือกวันดีวันนี้เพื่อทำกิจกรรมหลายๆอย่างอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการขอแต่งงาน บ้างก็พากันไปจดทะเบียนสมรสบ้าง

ล่าสุดมานี่เองค่ะ ได้มีอีก 1 คู่ดวงเฮงสุดๆ วันนี้ 14 กุมภาพันธ์ บรรยากาศบริเวณ อาคารบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก เป็นไปอย่างคึกคัก เต็มไปด้วยคู่รัก ซึ่งกรุงเทพมหานครร่วมกับสำนักงานเขตบางรัก สภาวัฒนธรรมเขตบางรัก และหน่วยงานภาคเอกชนกำหนดจัดงาน “รัตนโกสินทร์ แผ่นดินแห่งความรัก”

ได้มีการเชิญชวนคู่รัก หรือคู่บ่าวสาว ที่วางแผนจะจดทะเบียนสมรสในวันนี้เดินทางมาร่วมงานได้ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น. นอกจากนี้ คู่รักมีสิทธิ์ลุ้นรับทะเบียนสมรสทองคำ จำนวน 10 ฉบับ และของรางวัลที่ระลึกที่ได้รับการสนับสนุนจากภาคเอกชนอีกด้วย ซึ่งขณะนี้มีคู่สมรสยื่นคำร้องจดทะเบียนสมรสทางออนไลน์แล้วจำนวน 555 คู่

ในเวลาต่อมาก็มีคู่รักคู่แรก โดยทั้งคู่นั้นมีชื่อด้วยว่า นางสาวฐิตาภรณ์ สร้อยเงิน ชาวเชียงราย อายุ 29 ปี และนายอิทธิพล น้อยเพชร ชาวปราจีนบุรี อายุ 33 ปี ซึ่งมาพบรักกันที่ จ.ปราจีนบุรี คบหาดูใจมานานกว่า 3 ปี และมีแผนจะแต่งงานในปีนี้ จึงมาจดทะเบียนสมรสที่สำนักงานเขตบางรักนี่เองค่ะ

แล้วยังมีอีกหนึ่งคู่ก็ดวงเฮงสุดๆไปเลย เพราะเนื่องในวันวาเลนไทน์ทั้งคู่นั้น ได้รับทะเบียสมรสทองคำไปคู่แรก พร้อมตั๋วเครื่องบินไทยแอร์เอเชีย กรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุ และบัตรที่พักโรงแรมยูเขาใหญ่

ได้แก่ทันตแพทย์หญิง สุวิมล พรมมาก อายุ 28 ปี ชาว จ.เพชรบูรณ์ กับ นายศตศักดิ์ นพชัยอนันต์ อายุ 33 ปี ชาว จ.สงขลา ทำงานบริษัทหลักทรัพย์

สุดท้ายทั้งคู่นั้นก็ได้ออกมากล่าวคำสั้นๆ ด้วยว่า… “ตั้งใจว่าจะจดทะเบียนสมรสที่สำนักงานเขตบางรักอยู่แล้ว เพราะเพิ่งแต่งงานเมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา รู้สึกตื่นเต้น ไม่คิดว่าจะได้รับทะเบียนสมรสทองคำ” อย่างไรนั้นก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ โชคดีสุดๆไปเลยค่ะ

ยินดีกับทุกคู่ด้วยค่ะ

น่ารักมากๆค่ะ ยินดีด้วยค่ะ รักกันนานๆ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/31RBy9H

More in ข่าว