Connect with us

บันเทิง

ฟินทั้งประเทศ “ตูน” ขอ “ก้อย รัชวิน” แต่งวันวาเลนไทน์ ย้อนดู เพลงที่ทำให้ได้คบกัน

เมื่อวานนี้ 14 กพ 2020 วันวาเลนไทน์ ด้านเพจเฟซบุ๊ก Bodyslam ซึ่งเป็นเพจของวงบอดี้สแลม ได้โพสต์แสดงความยินดี ภายหลัง ตูน บอดี้สแลม ขอนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน แต่งงาน ระบุว่า “ขอแสดงความยินดี พี่ตูน Bodyslam ที่ขอหญิงสาวผู้อยู่เคียงข้างมาตลอด 10 ปี ❝พี่ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ❞ แต่งงานแล้ว 💍 ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:45 น.” โดยมีบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

สาวก้อยลงโมเม้นหวาน

โดยในการขอแต่งงานครั้งนี้เกิดขึ้นยิมที่ทั้งสองคนไปเป็นประจำ ในขณะที่ก้อยกำลังแพลงกิ้ง 5 นาที พี่ตูนก็เอาดอกไม้พร้อมการ์ดและแหวนแต่งงานมาให้ ทำเอาสาวก้อยเซอร์ไพรส์สุดและไม่ใช่แค่สาวก้อยนะคะ โดยในการนั้นสาวก้อยได้เอามาเปิดเผยภายหลังว่า ข้อความจากพี่ตูนว่า “แด่….ก้อย ขอบคุณทุกๆอย่างที่หนูทำให้พี่เกือบ 10ปี วันนี้เลยอยากชวนมายิ้มด้วยกันกว้างๆแบบนี้ตลอดไป” โอ้ยยคุณขา ฟิน~~~~~~~ เรียกว่าฟินทั้งประเทศ เพราะเป็นคู่รักที่สาวไทยลุ้นกันมานาน เพราะทั้งคู่สร้างแต่คุณงามความดีมาให้ประเทศโดยตลอด คราวนี้เราก็รอลุ้นฤกษ์แต่งกันแล้วละค่า งานแต่งแห่งปี ตูนก้อย คู่รักของชาวไทย

ก้อย รัชวิน และ ตูน บอดี้สแลม ได้คบหาดูใจกันครบ 10 ปี เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่แฟนดีใจ ได้มีข่าวดีกันสักที โดยตั้งแต่คบกันมา ก้อย ตูน ก็มักจับมือชวนกันทำเรื่องดี ๆ ทั้งชวนกันไปออกกำลังกาย ทำกิจกรรมเพื่อสังคม พอพี่ตูนตัดสินใจมาออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ วิ่งมาราธอน ก้อยก็คอยเป็นกำลังใจ ตามเชียร์ อยู่เคียงข้างไม่ห่าง ก่อนจะตามรอยหวานใจ หันมาวิ่งไปกับเขาด้วย เรียกได้ว่า ก้อย ตูน เป็นคู่รักที่ชักชวนกันทำสิ่งดี ๆ มีพลังบวกให้กันและกัน และเผื่อแผ่ไปถึงคนรอบข้างและสังคม อีกทั้งยังเป็นรอยยิ้ม เป็นกำลังใจ และความสุขของกันและกันอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คน คงอยากจะรู้ว่า ทั้งคู่เริ่มต้นเส้นทางรักครั้งนี้กันอย่างไร

โดยยหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม เคยเล่าถึงจุดเริ่มต้นความรักกับ ก้อย รัชวิน ผ่านรายการ 3 แซบ ว่า เขาไปส่งเพลง “คิดฮอด” ที่ Fat Radio ซึ่งก้อยเป็นดีเจอยู่ เลยได้เจอ ประทับใจที่เขาฟังเราตอบคำถาม แล้วก็ถามคำถามเราจากคำตอบที่เราตอบไป ดูเขาใส่ใจ ดูแตกต่างจากหลาย ๆ ที่ ก็เลยประทับใจ ดูเขามีเสน่ห์ดี จากนั้นก็เริ่มจีบผ่านร่างทรง คือพี่อุ๋ย บุดด้า เบลส ที่รู้จักกันอยู่ พี่อุ๋ยเป็นสะพานให้ เชื่อมจนทุกวันนี้ ก็ต้องขอบคุณพี่อุ๋ยเขา

ขณะที่สาวก้อย รัชวิน ก็เคยพูดถึงพี่ตูนว่า ตอนแรกปลื้มเขาในฐานะนักร้อง แต่เมื่อมารู้จักตัวจริงกัน ก็เป็นคนละคน เขาเป็นคนสุภาพมาก เรียบร้อย น่ารัก ขี้อาย แล้วก็เริ่มประทับใจเขามากขึ้น พอได้มาเรียนรู้กันจริง ๆ ก็ตัดคำว่าเคยปลื้มออกไปเลย เขาไม่ได้ทำตัวเป็นซูเปอร์สตาร์ แต่เป็นคนที่จับต้องง่าย โรแมนติก อ่อนไหว

ขอให้รักกันตลอดไปนะคะ

More in บันเทิง