Connect with us

ข่าว

ห้างบิ๊กซี แนะ

หลังจากที่มีกระแสข่าวการกักตุนสินค้า เพื่อหยุดอยู่บ้าน ก็มีประชาชนจำนวนมากต่างเข้าไปห่างเพื่อซื้อสินค้ามากักตุน แล้วก็มีกระแสข่าวออกมาด้วยว่า จะมีการปิดห้าง เพื่อหลีกเลี่ยงเชื้อโควิด19 ตามข่าวที่นำเสนอออกไปในตอนนี้

ล่าสุดมานี่เองค่ะ ทางด้านบิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ได้ออกมาแจงรายละเอียดดังต่อไปนี้ …

“เรียน ลูกค้าที่เคารพตามที่ทางคณะรัฐมนตรีได้มีมติดำเนินการ พื่อป้องกันความเสี่ยงของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVD-19) ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 โดยให้ปิดสถานที่ที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคเพิ่มขึ้นในเขตพื้นที่กทม. ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค. -12 เม.ย. 63 รวมระยะเวลา 22 วัน

ในส่วนของร้านอาหารยังเปิดตามปกติ เพียงแต่ขอให้ปรับรูปแบบเป็นแบบกล่องกลับบ้าน (take away) และซูเปอร์มาร์เก็ตร้านสะดวกซื้อ และร้านขายยา เปิดตามปกติ บริษัทฯ ขอแจ้งให้ทราบว่าบิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศเปิดตามปกติ

ทั้งนี้ ขอเรียนแจ้งให้ทราบว่าบิ๊กชีได้เตรียมมาตรการและการป้องกันการระบาดของไวรัสโคโรน่า(COVID -19) อย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจ ความปลอดภัย ให้แก่ลูกค้า และท่านผู้ประกอบการที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างเต็มที่ โดยในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 บิ๊กชี ยังคงห่วงใยลูกค้าคู่ค้า และพนักงาน อย่างต่อเนื่อง

ด้วยการติดตั้งกล้องถ่ายภาพความร้อน (Thermal imaging camera) ในสาขาที่มีผู้ใช้บริการจำนวนมาก สำนักงานใหญ่ และคลังสินค้าในเครื่อ รวมถึงดำเนินมาตรการรักษาความสะอาดต่างๆ ภายในห้างอย่างเคร่งครัดควบคู่กัน เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค รวมถึงสร้างความมั่นใจและอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ คู่ค้า และพนักงาน อย่างเต็มที่

บริษัทฯ ขอยืนยันในความมุ่งมั่นในดำเนินการป้องกันและควบคุม เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานในทุกสาขาทั่วประเทศ บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะร่วมกันก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันและเป็นกำลังใจให้แก่ทีมแพทย์พยาบาล และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย”

นอกจากนี้บิ๊กชีทุกสาขาทั่วประเทศยังเปิดให้บริการตามปกติ ประชาชนสามารถมาจับจ่ายซื้อสินค้าได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันรวมถึงการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ โดยบิ๊กซีได้จัดเตรียมสินค้าต่างๆไว้เพียงพอรองรับความต้องการของประชาชนพร้อมเติมสินค้าด้วยความต่อเนื่องตลอดเวลา จึงขอให้ประชาชนอย่ากักตุนสินค้าเพราะอาจจะเป็นการสร้างความตื่นตระหนกได้

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/2wqI0cg

More in ข่าว