Connect with us

ข่าว

เจ้าของบริษัทรถหรูใจบุญ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าประทับใจที่ถูกเผยแพร่ทั่วโซเชียล ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งได้ออกมาเผยเรื่องราวดีๆของคนใจบุญที่เสนอบ้านพักผู้บริหารชาวญี่ปุ่นที่เขาได้ซื้อไว้ปีกว่าแล้วให้เป็นสถานที่กักกันเฝ้าระวังผู้ติด COVID หากหน่วยงานไหนสนใจสามารถติดต่อหาเขาได้ถือเป็นสิ่งดีๆที่มอบให้กันในเวลานี้เพราะตอนนี้มีผู้ติด COVID เพิ่มมากขึ้น สถานที่หรือโรงบาลที่ใช้รักษาไม่เพียงพอถึงกับต้องนอนกับพื้นกันเลยทีเดียว

ซึ่งผู้ใช้เฟชบุ๊คชื่อPuvadol Asawanuchit Asawayontได้โพสต์ภาพภายในบ้านพักเก่าของผู้บริหารชาวญี่ปุ่นซื้อไว้ปีกว่าแล้วพร้อมข้อความว่า สถานการณ์ช่วงนี้พวกเราต้องช่วยกันครับ ผมมีบ้านพักเก่าของผู้บริหารชาวญี่ปุ่นซื้อไว้ปีกว่าแล้ว ตอนแรกซื้อไว้ตั้งใจทำเป็นWelness centerแต่ยังไม่มีเวลาได้ทำแต่ตอนนี้ใครรู้จักหน่วยงานราชการทางการแพทย์ต้องการนำไปดัดแปลงเป็นที่พักชั่วคราวสำหรับคนเฝ้าระวังรึต้องกักกันตัวจาก COVID ติดต่อผมมาได้เลยครับยินดีให้ใช้สถานที่ฟรี

ซึ่งผู้ใช้เฟสบุคใจบุญคนนี้เป็นถึงเจ้าของ Asawayont Premium Auto Sales & Service
Import Car&Premium Used Cars จำหน่ายรถยนต์นำเข้ารถหรูรถยุโรปทุกค่าย
Service&Maintenance รถยุโรปรถหรูรถนำเข้าทุกค่ายไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์เกียร์ช่วงล่างบอร์ดี้พาร์ทล้อแม๊ก
Car Detailing ทั้งภายในและภายนอกแบบครบวงจรณ์
Exotic Performance รับสั่งและจัดหาของแต่งคุณภาพสูงแบรนด์ชั้นนำระดับโลก
Cartrust Thailand บริษัทในเครืออัศวยนต์รับจัดไฟแนนซ์รีไฟแนนซ์จำนำรถ

ภรรยาสวย

ลูกน่ารัก

อาคาร3ชั้นกว่า5000ตรม มีห้องกว่า20ห้อง ห้องนึง100ถึง200ตรม ลิฟท์ แอร์ เครื่องปั่นไฟ สระว่ายน้ำมีครบเนื้อที่17ไร่ มีต้นไม้ร่มรื่นสามารถดัดแปลงใช้เป็นห้องรองรับผู้ต้องกักกันตัวได้กว่า60ห้อง รึวางเตียงได้เป็นร้อยเตียงอยู่ตรงข้าม โรงแรมโคราชรีสอร์ทห่างจากตัวเมืองโคราชสิบกว่านาทีไปมาสะดวกเนื่องจากบ้านไม่ได้มีคนอยู่มาหลายปีละอาจต้องปรับปรุงทำความสะอาดนิดหน่อย แต่มีรปภ.และแม่บ้านเฝ้าตลอด24ชม เผื่อมีหน่วยงานไหนสนใจให้ใช้ฟรีเลยจนสถานการ์ณดีขึ้น

ใหญ่มาก

เหมาะสำหรับกักตัวเลย

บรรยากาศดี

ขอขอบคุณแหล่งข่าว
https://bit.ly/3am4iux

More in ข่าว