อดีตดาราหนุ่ม ย้ายบ้าน

อดีตดาราหนุ่ม ย้ายบ้าน

วันนี้ คิดดีดี จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวนี้กันนะคะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดารานักแสดงสาวสวยคนนี้ ทีไ่ด้ขอความช่วยเหลือจากอดีตนักแสดงชายคนนี้ ทำเอานักแสดงชายคนนี้ปิดบ้านย้ายของหนีเลยทีเดียวค่ะ มาอ่านกันเลยจ้า

จากกรณี เอมมี่ แม็กซืม หรือนส. อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ อายุ34  ปี ถูกตัดสิดคดีฉ้อโกง ตั้งวงแชร์ผ่านไลน์ มีผู้เสียหาย 80 ราย โดยมีมูลค่าความเสียหาย 28 ล้านบาท เนื่องจากหาเงินประกันตัวไมส่ทัน เจ้าตัวยื่นเรื่องติดกำไลอิเล็กทรอนิกส์ อีเอ็ม และ วงเงินค่าอุปกรณ์เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจโดยไม่คิดจะหลบหนี จากนั้นได้ขอช่วยเหลือจาก ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ อดีตดารานักแสดง ที่ตัวเองเคยช่วยเหลือไว้้จนมีคนบริจาคเงินช่วยเหลือกว่า 8 ล้าน และมีชีวิตสุขสบาย

แต่กลับไม่มีท่าทีว่า ธีร์ จะช่วยเหลือเอมมี่ แต่อย่างใด ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ไดเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 246-172 ม.6 ต.หนองจ๊อม จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านพักของธีร์ ปรากฏว่านักแสดงหนุ่มและแม่ ไม่ได้อาศัยอยู่บ้านดังกล่าวแล้ว โดยมีการขนย้ายข้าวของและเฟอร์นิเจอร์ออกไปหมด

เพื่อนบ้านใก้ลเคียงบอกว่า ปกติอดีตนักแสดงรายนี้จะไม่สุงสิงกับใครอยู่แล้วโดยก่อนหน้านี้จะเห็นรถยนต์จอดอยู่ในบ้านและหน้าบ้านรวม 2- 3คัน กระทั่งประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา เห็นบ้านถูกปิดเงียบและสังเหตุเห็ข้าวของในบ้านมีการย้ายออกไป จึงเชื่อว่าไม่น่าจะอยู่แล้ว

 

ธีร์  ภูมิธนะวัชร์

ป่วย

เอมมี่เคยช่วยเหลือไว้จนมีคนบริจาเงินช่วยเหลือกว่า 8 ล้านบาท

เอมมี่ อมลวรรณ

สวย

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

ให้สัมภาษณ์

บวงสรวง

สวย

ดูดีมาก

หน้าสวย

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

สวย

น่ารัก

ดูดีมาก

 

เป๊ะมาก

สวย

แซ่บ

สวย

น่ารัก

ทำบุญ

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

สวย

หุ่นดีมาก

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

สวย

บ้านปิดเงียบ

เอมมี่ขึ้นรถตำรวจ

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวนี้บอกได้เลยค่ะว่า ธีร์ นั้นได้ย้ายบ้านและของออกไปแล้วนะคะแต่ไม่มีใครรู้ว่าย้ายไปอยู่ที่ไหน

ที่มาจาก : สยามนิวส์

เรียบเรียงโดย : m

mmuay