ดาราสาว พูดเรื่องความรัก

ดาราสาว พูดเรื่องความรัก

วันนี้ คิดดีดี จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวนี้กันนะคะเป็นเรื่องราวที่นักแสดงสาวสวยคนนี้ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องรัก ของเธอแล้วว่าจะหยุดหรือไปต่อ เรามาดูเรื่องราวความรักของนักแสดงสาวสวยคนนี้กันเลยนะคะไปดูกันเลยจ้า

ดาราสาวที่หลายๆคนรู้จักเธอในบทบาทนางร้าย คือ ดาราสาว โม อมีนา พินิจ ได้เลิกรากับ   พลอย   สาวหล่อนอกวงการ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  หลังเพิ่งจะฉลองครอบรอบแต่งงาน  2  ปีโดยงานนี้  โม อมีนา ได้ยอมรับว่ามีปัญหากันจริง  ยังไม่ขอระบุฟันธงสถานะอะไรตอนนี้  เพราะยังไม่ได้คุยกันเป็นกิจจะลักษณะ  แต่ยืนยันว่าไม่ได้มาจากเรื่องมือที่สามแน่นอน  เรามาอ่านไปพร้อมๆกันเลยนะคะ

ความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

ไม่รู้จะตอบว่าอะไร ยากจริงๆ คือโมกับพลอยผ่านอะไรมาด้วยกันค่อนข้างเยอะมาก 3 ปีเนอะ เราแต่งงานครบรอบไป2ปีแล้วด้วย แต่ว่าปัฯหามันมีทั้งเรื่องเล็กและเรื่องใหญ่ตามประสาคู่ชีวิต แต่ว่าจะให้ฟันธงเลยก็คงไม่ได้เพราะไม่ได้คุยกับพลอยเป็นกิจจะลักษณะขนาดนั้น

จริงๆเราเคยคุยกันว่าเป็นเพื่อนเลยดีไหม โมอายุ 33 แล้ว เราแก่ลงไปทุกวัน โมเลยรู้สึกว่าโอเคถ้าเกิดวันหนึ่งไม่มีพลอยก็ไม่อยู่คนเดียว หรือถ้ามีใครเข้ามาอีก ก็จะพยายามไม่ให้เป็นเหมือนที่ผ่านมา เช่น เป็นข่าว คือเสิรช์ชื่อโมในโซเชียลมันก็เยอะอยู๋แล้วว่าใครบ้าง เราก็ไม่ได้อยากเห็น เราเปิดเข้าไปดูเอง

สิ่งที่เราคิดมันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่?

จริงๆเคยมีปัญหาเพระาว่าคนอื่นเข้ามา สุดท้ายเราก็นึกถึงว่าเราตกลงใช้ชีวิตคู่กับเขา สุดท้ายก็เข้าข้างเข้า แต่ถ้าถามถึงปัญหาตอนนี้ไม่เกี่ยวกับคนอื่น มันอาจจะสะสมมาเรื่อยๆ แต่ตอนนี้โมกับพลอยไม่เคยอยู่ด้วยกัน อยู่บ้านเดียวกันอยู่แล้ว ไม่เคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ต่างคนต่างมีบ้านอยู่ โมดูแลลครอบครัวเขาก็มีบ้านของเขาอยู่ แต่มันหนักๆเข้ามันก็มีปัญหาบ้าง

อารมณ์มันมาตอนไหน ?

เป็นปีแล้วค่ะ แต่ประคับประครองมันไว้อยู่ แต่ก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายมันจะเป้นยังไง แต่ตอนนี้จะให้ฟันธงว่าเลิกหรือไม่นั้นไม่อยากพูด

ตอนนี้เราห่างกับเขามานานแค่ไหน?

คือมันยังมีอะไรทำด้วยกันค่อนข้างเยอะ เรายังมีอะไรทำร่วมกันอยู่ มันต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไป

ได้เคลียร์กันไหม เพราเข้าเข้ามาจีบ?

เคลียร์เท่าไหร่ก็เคลียร์ไม่จบ

เขาระแวงเรา?

มีส่วนค่ะ แต่ปัญหาตอนนี้ไม่ใช่ เขาก็ระแวงทุกคนแหละ เขาต้องคิดอยู่แล้วว่าโมมีคนนั้น คนนี้เข้ามา เราก็ไม่ปฏิเสธแต่มันไม่ใช่ปัญหาตอนนี้

สวย

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

สวย

น่ารัก

ดูดีมาก

สวย

สวยมาก

น่ารัก

สวย

ดูดีมาก

สวย

น่ารักมาก

สวยมาก

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

สวย

น่ารัก

ดูดีมาก

สวย

น่ารัก

สวยมาก

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

สวย

น่ารัก

ดูดีมาก

สวย

ดูดีมาก

สวย

น่ารัก

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวนี้บอกได้เลยค่ะว่า ตอนนี้ก็ยังไม่ฟันธงสถานะนะคะ ว่าจะเป็นยังไงต่อ เพราะยังไม่ได้นั่งคุยกันเป็นกิจจะลักษณะ

ที่มาจาก : hairstyles-trend.com

เรียบเรียงโดย : m

mmuay